Những lưu ý để đảm bảo an toàn khi ép cọc bê tông

Thứ sáu - 20/07/2018 15:55
Đối với những công trình xây dựng thì việc ép cọc bê tông là rất cần thiết. Vậy khi ép cọc bê tông phải làm như thế nào để có thể đảm bảo an toàn trong quá trình thi công ?

 Khi ép cọc bê tông cần thiết bị thi công đảm bảo :

-Để đảm bảo an toàn điều đầu tiên đó là các thiết bị thi công phải đảm bảo an toàn. Không bị hỏng hóc, lỗi hay  thiết bị thi công thiếu. Các thiết bị cần thiết cần được vận chuyển quanh khu vực thi công. Khi cần thiết sử dụng thì có luôn để không mất thời gian và ảnh hưởng đến việc thi công.

Thiết bị thi công không đảm bảo, Có thể làm ảnh hưởng lớn đến quá trình ép cọc bê tông như sai lệch về độ bền chắc. Thiếu công cụ cũng là nguyên nhân mà làm cho việc thi công không đảm bảo. Ảnh hưởng đến chất lượng thi công.

- Bản vẽ thi công chi tiết và đầy đủ

Cần có bản vẽ thi công để biết được những vị trí ép cọc bê tông, khoảng cách ép. Dựa vào hệ thống định vị các trục chính dùng máy kinh vĩ và thước để xác định vị trí các cọc trên mặt bằng rồi đóng các cọc gỗ để đánh dấu. Một bản vẽ chi tiết và đầy đủ thì mọi người thi công trong quá trình đó cũng có thể hiểu rõ hơn và làm việc tốt hơn, hiệu quả hơn. So với một bản thi công rời rạc không đầy đủ người dám sát trong thi công cũng khó để chỉ đạo công việc .
 

Công ty Cổ phần Thương mại & Phát triển Nền móng Hồ Bắc
Trụ sở: Tổ 2, P.Gia Sàng, TP.Thái Nguyên
Điện thoại: 0913.501.090  0913.286.375
Email: hobac1975@gmail.com
Website:
www.epcochobac.vn

 

Nguồn tin: epcocbetonghoangdung.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Tin Tức
Thông tin nổi bật
Sản phẩm - Dịch vụ
Kiến thức xây dựng
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây