Lịch sử hình thành và phát triển

  • Ép cọc Hồ Bắc vinh dự là Cơ sở sản xuất thi công dịch vụ ép cọc bê tông đầu tiên tại Nguyên. Những năm đầu của thế kỷ 21 cả nước đang bước vào giai đoạn phát triển kinh tế mới, ngành xây dựng tỉnh có những bước đột phá du cầu xây dựng công trình nhà nước và nhà dân ở xã hội có những cải tiến. Nắm bắt được nhu cầu tất yếu đó nên đến năm 2001 Cơ sở ép cọc bê tông Hồ Bắc được ra đời. Bước đầu còn thiếu thốn cả về kỹ thuật lẫn năng lực tài chính, với chỉ một máy ép cọc bê tông thủ công thô sơ. Bằng tất cả lòng nhiệt huyết, yêu nghề và quyết tâm lập nghiệp xây dựng một Cơ sở có chỗ đứng trong xã hội; Doanh nhân trẻ Nguyễn Bắc đã bước đầu thành công trên con đường mình đã lựa chọn.
  • Vượt qua mọi khó khăn, rào cản, nghi ngờ đến năm 2005 cơ sở đã phát triển thêm một bước quan trọng như: đầu tư thêm được 03 máy ép cọc hiện đại và được các doanh nghiệp – cơ quan ban ngành tin tưởng giao cho thi công một số công trình nổi bật quan trọng tại địa phương Thái Nguyên cũng như các tỉnh thành lân cận như Bắc Kạn, Cao Bằng. Thành công nhất của Cơ sở ép cọc bê tông Hồ Bắc là đã hoặch định được chiến lược phát triển bền vững chuyển từ Cơ sở kinh doanh lên Công ty Cổ phần Thương mại & Phát triển Nền móng Hồ Bắc, trở thành công ty ép cọc bê tông đầu tiên và duy nhất ở Thái Nguyên tại thời điểm đó. Đánh dấu một bước phát triển mới cho thương hiệu Ép cọc bê tông Hồ Bắc sau này.
  • Sau 4 năm hình thành và phát triển trên mô hình Công ty; Công ty Cổ phần Thương mại & Phát triển Nền móng Hồ Bắc đã từng bước gặt hái được nhiều thành công nổi bật như: đầu tư thêm được 10 máy ép cọc hiện đại, thi công nhiều công trình ở các thành phố lớn và tỉnh bạn như Hà Nội, Lạng Sơn, Cao Bằng, Bắc Kạn, Tuyên Quang, Hà Giang, Yên Bái, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh. Trở thành công ty thi công ép cọc bê tông số 1 ở thị trường các tỉnh phía bắc Hà Nội. Đến năm 2012 vì nhu cầu phát triển đòi hỏi kỹ thuật cao nên công ty đã đầu tư thêm nhiều giàn máy ép cọc Công nghệ Robot hiện đại trên thế giới, song cũng là công ty đầu tiên tại Thái Nguyên áp dụng công nghệ này. Cho đến nay sau 17 năm hình thành và phát triển từ Cơ sở nhỏ lẻ đến mô hình kinh doanh Công ty Cổ phần Thương mại & Phát triển Nền móng Hồ Bắc đã có chỗ đứng nhất định trên thị trường. Hệ thống máy móc đã được đầu tư hiện đại với 13 máy ép cọc Robot và vẫn duy trì hơn 10 máy ép cọc đa năng cũ để phù hợp với mọi địa hình và nhu cầu thực tế. Đến nay hơn 10 năm phát triển công ty chúng tôi đã thi công phục vụ được trên 500 công trình nhà nước và doanh nghiệp; Công trình nhà ở dân dụng đạt tới hàng nghìn công trình lớn và nhỏ phục vụ đủ thị trường công ty đang hoạt động; Được khách hàng đánh giá rất cao về năng lực chuyên môn. Qua đó cũng đã đóng góp cho ngân sách địa phương hàng trục tỷ đồng tiền ngân sách.
  • Với những kỹ sư có trình độ cao cũng như đội thợ lành nghề chúng tôi cam kết đưa ra các sản phẩm cọc bê tông tốt nhất đúng quy trình đảm bảo yêu cầu kỹ thuật khắt khe nhất. Tất cả các sản phẩm cọc bê tông được sản xuất trên nhà máy áp dụng dây truyền hiện đại của công ty tại phường Phú Xá, TP.Thái Nguyên. Toàn bộ cọc được đổ bằng bê tông thương phẩm (bê tông tươi) đạt tiêu chuẩn kỹ mỹ thuật, mác 100% theo yêu cầu thiết kế. Song song với đó phần thi công ép cọc tại các công trình chúng tôi cũng đảm bảo thi công theo đúng tiêu chuẩn xây dựng của nhà nước Việt Nam (như tiêu chuẩn lực ép, tải trọng, độ thẳng, tốc độ ép, tiến độ…). Đủ sức thi công các công trình lớn nhất, yêu cầu cao nhất, khối lượng nhiều nhất. Để xứng đáng với thương hiệu đơn vị ép cọc bê tông số 1 tại Thái Nguyên cũng như tại thị trường các tỉnh phía bắc thành phố Hà Nội.
  • Giá trị cốt lõi của Ép cọc Hồ Bắc vẫn là yếu tố nhân lực, con người nhiệt huyết. Để được thành công như ngày hôm nay là một phần góp sức không nhỏ của tập thể cán bộ, công nhân viên tại công ty. Qua đây sự tin tưởng của Quý Khách hàng cũng là niềm động lực to lớn cho Công ty Chúng tôi; Sẵn sàng cầu thị và mong muốn được tiếp thu nhiều ý kiến đóng góp, những khuyến điểm cần thay đổi, học hỏi phát triển mang đến sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng, xứng đáng là Doanh nghiệp đứng đầu. Một lần nữa thay mặt cho Ban lãnh đạo, tập thể cán bộ, công nhân viên công ty xin gửi lời cảm ơn, chúc sức khỏe, thành công và hạnh phúc đến toàn thể Quý Khách hàng./. Trân Trọng TM Ban lãnh đạo công ty Tổng Giám Đốc Nguyễn Bắc
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây